Bảng màu vải

Bảng màu vải thun làm đồng phục các loại. Phân loại vải theo những đặc điểm, đặc tính và những ứng dụng của chúng theo yêu cầu cụ thể

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại chất liệu vải khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm, đặc tính cùng những ưu – nhược điểm riêng của nó. Tùy vào nhu cầu sử dụng và những yêu cầu cụ thể mà chúng ta sẽ chọn chất liệu vải nào cho phù hợp và tối ưu nhất. Dưới đây là bảng màu của một số loại vải mà khách hàng thường chọn làm đồng phục nhất.

Bảng màu vải thun cotton trơn

Vải thun cotton trơn 1

Thun cotton trơn 2

Vải thun cotton trơn (hay còn gọi là vải thun single) là loại vải với mắt dệt kiểu truyền thống. Đây là loại vải rất thông dụng và phổ biến trong việc tạo nên chiếc áo thun. Loại vải này được phân loại dựa theo hàm lượng Cotton/PE. Trên thị trường hiện phổ biến một số loại sau:

Vải thun trơn 100% PE

Vải thun trơn 65/35

Vải thun trơn 100% cotton

Bảng màu vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu (Lacoste) là loại vải có mắt dệt lỗ rỗ đặc trưng. Đây là loại vải rất nổi tiếng và hầu như ai cũng biết qua hình ảnh logo con cá sấu. Loại vải này thường được sử dụng làm áo cổ bẻ. Vải thun cá sấu cũng được phân loại dựa theo hàm lượng Cotton/PE như:

Vải thun cá sấu 100% PE

Vải thun cá sấu Thái 4 chiều (cá sấu lạnh)

Bảng màu vải thun cá sấu Thái

Vải thun cá sấu 65/35

Bảng màu vải thun cá sấu 65

Vải thun cá sấu 100% cotton

Bảng màu vải thun mè

Bảng màu vải thun mè

Vải thun mè là loại vải được sự dụng khá phổ biến, nhất là trong lĩnh vực áo thể thao. Chất liệu vải nhẹ, có lỗ thoáng khí nên rất thoải mái trong vận động. Màu sắc của loại vải thun mè này cũng rất đa dạng và nhiều màu sắc để chọn lựa.

Bảng màu vải thun lạnh

Đây là loại vải sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực áo thể thao. Mặt vải mát lạnh và nhẹ nhàng là ưu điểm nổi bật của loại vải này.