Quy trình đặt áo đồng phục

Quy trình đặt áo đồng phục được sắp xếp thật cẩn thận, chặt chẽ và chi tiết nhất có thể. Nhằm tạo thuận lợi và giảm thiểu rủi ro cho hai bên.

Bạn có nhu cầu đặt may đồng phục và chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bước theo trình tự của quy trình đặt hàng để bạn có thể chuẩn bị trước những thứ cần thiết để có thể chủ động lên kế hoạch tiến độ trước mỗi sự kiện. Tránh liên hệ và đặt áo quá sát dateline, khiến cho nhà cung cấp không kịp sản xuất cẩn thận.

Gửi nội dung yêu cầu báo giá

Trước hết, bạn cần xác định được một số yêu cầu cơ bản mà mình muốn như:

  • Số lượng: dự kiến làm bao nhiêu áo?
  • Kiểu dáng: làm áo loại cổ tròn hay cổ bẻ, may thường hay may phối…
  • Màu sắc: dự kiến làm áo màu gì? Một màu hay phối màu?
  • Nội dung cần in/thêu: gửi logo/ hình ảnh/ nội dung muốn thể hiện trên áo.

Dựa trên những thông tin trên, chúng tôi sẽ tính toán chi phí và đưa ra bảng báo giá cụ thể để bạn dự trù kinh phí.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bước đầu tiên này là quan trọng nhất, mất nhiều thời gian nhất và sẽ ảnh hưởng đến quyết định có đặt hàng tiếp hay không!

Thiết kế mẫu demo áo đồng phục

Khi bạn đã xác định những nội dung của bước 1 trên, tức là đã quyết định đặt áo. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu (bằng hình ảnh) theo yêu cầu của bạn ở bước tiếp theo. Thời gian thiết kế mẫu thường từ 1-3 ngày, tùy theo mẫu đơn giản hay phức tạp.

Sau khi thiết kế mẫu, chúng tôi sẽ gửi mẫu (hình ảnh) cho quý khách xem. Quý khách có thể yêu cầu điều chỉnh mẫu theo mong muốn cho đến khi vừa ý.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự mình thử nghiệm các mẫu thiết kế qua phần mềm tự thiết kế áo của chúng tôi ở trên website này.

          >>> Phần mềm tự thiết kế áo

Xác nhận đơn hàng hoặc ký hợp đồng đặt áo đồng phục

Sau khi bạn đồng ý với mẫu mã và chất liệu của chúng tôi, chúng ta bắt đầu ký hợp đồng và chọn size áo để đặt.

Đối với đơn hàng từ 300 áo trở lên, nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ làm áo mẫu để đối chiếu sau khi đã ký hợp đồng. Thời gian sản xuất áo mẫu trong vòng 3-5 ngày.

Hoàn tất đơn hàng đồng phục

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. Thông thường, thời gian sản xuất cho một đơn hàng ≤ 1000 áo là khoảng 7 – 10 ngày.

Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng để sẵn sàng nhận hàng.

Trên đây là từng bước của quy trình đặt áo thun đồng phục. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần góp ý thêm, xin vui lòng liên hệ ngay nhé.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Rất vui khi được phục vụ quý khách.