Bảng size áo đồng phục

Việc chọn theo bảng size áo đồng phục giúp bạn chọn size phù hợp nhất. Đây là một yếu tố quan trọng để tạo nên chiếc áo đồng phục đẹp.

Bảng size áo đồng phục Freesize

Đây là kiểu áo được may theo form cơ bản và thông dụng nhất, phù hợp cho số đông. Vì đây là form suông nên nam – nữ đều phù hợp. Những ai còn băn khoăn trong việc chọn size áo cho tập thể thì bộ size này là lựa chọn.

Bảng size Freesize

Trong bảng size có thông số cơ bản của chiếc áo như ngang áo và dài áo. Ngoài ra, có bảng ước lượng theo Cân năng – Chiều cao để các bạn dễ lựa chọn hơn.

Lưu ý thêm là nếu bạn băn khoăn giữa 2 size liền kề thì nên chọn size lớn hơn nhé.

Bảng size áo đồng phục có phân theo nam – nữ riêng

Nếu bạn có yêu cầu phân chia form dáng theo nam riêng – nữ riêng thì đây là lựa chọn. Bộ form này có tính thẩm mĩ cao hơn, tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào dáng người mặc nữa.

Size áo nam nữ riêng

Lưu ý khi chọn bộ size này là size áo nữ nhỏ hơn size áo nam khá nhiều. Ví dụ: theo bảng thông số thì size XXL nữ chỉ tương đượng với size M nam thôi! Vì vậy, nếu bạn nữ không thể chọn size áo nữ phù hợp thì hãy chọn size nam nhé.

Bảng size áo thun cho trẻ em

Bảng size áo đồng phục cho trẻ em được đánh số từ số 1 – số 6. Tương ứng với các bé từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Trong bảng size có ước lượng theo Cân nặng của các bé để các bạn dễ lựa chọn.

Size áo trẻ em

Lưu ý là size áo trẻ em nên chọn rộng rãi một chút vì các bé mau lớn.

Bảng size áo thun unisex theo form Oversize

Kiểu áo này còn gọi là áo thun form rộng tay lỡ. Đây là kiểu dáng rất được các bạn tuổi Teen hiện nay ưa chuộng. Nó không chỉ thịnh hành với các bạn Teen Việt mà còn là Trend ở nhiều nơi trên thế giới.

Oversize Tshirt

Đặc điểm của bảng size áo này là rộng hơn form áo bình thường. Đây là xu hướng thời trang của các bạn teen hiện nay.

Việc mặc chiếc áo khá rộng so với cơ thể giúp che đi những khuyết điểm của cơ thể. Khi đó, dáng người gầy ốm hay “đẫy đà” một chút thì cũng được khéo léo che đi. Ngoài ra, form áo rộng còn giúp các bạn thoải mái trong các hoạt động năng động thường ngày.

Bảng size BHLĐ

Lưu ý: bảng ước lượng theo cân nặng – chiều cao chỉ mang tính tương đối theo thông số chung của người Việt nam.

Nếu các bạn còn băn khoăn trong việc chọn size áo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc các bạn chọn được size áo vừa ý.